• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en
Sở hữu trí tuệ Quốc Tế

Chuyên trang về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam tại nước ngoài như: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký sáng chế từ Việt Nam đi quốc tế. Toàn bộ thông tin do Asoka IP sáng tạo, tổng hợp từ kinh nghiệm thực tiễn.

Mẫu văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Vương Quốc Anh

Tìm hiểu mẫu văn bằng bảo hộ nhãn hiệu được cấp cho chủ đơn đăng ký từ đơn cơ sở gốc là Việt Nam, chỉ định vào Vương Quốc Anh, thông qua Hệ thống Madrid.

Có thể nói, đối với lĩnh vực sở hữu trí tuệ thì thế giới gần như phẳng. Tại sao lại nói vậy? Lý do bởi vì, kể từ khi Hệ thống Madrid ra đời, giải pháp này đã khiến cho chủ đơn nhãn hiệu dù ở đâu trên thế giới, chỉ cần một lần đăng ký cũng có thể chỉ định đồng thời đến quốc gia bất kỳ nào thuộc cùng Hệ thống. Vương Quốc Anh (United Kingdom) đã tham gia Nghị định thư Madrid từ năm 1995. Chủ đơn quốc tịch Việt Nam, có thể dễ dàng từ một đơn gốc được nộp ở Việt Nam để chỉ định đăng ký vào Anh Quốc, thông qua Hệ thống Madrid.

Mẫu văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Vương Quốc Anh

So với các nước khác trong cùng Hệ thống Madrid, mẫu văn bằng của nước Anh cấp cho chủ đơn cực kỳ đơn giản. Các thông tin ghi nhận trên văn bằng bao gồm:

  1. Số đăng ký quốc tế của đơn.

  2. Nhãn hiệu được bảo hộ.

  3. Thông tin chủ đơn.

  4. Nhóm (sản phẩm/dịch vụ đăng ký bảo hộ).

  5. Tuyên bố bảo hộ của xét nghiệm viên về việc hoàn thành các công tác đối với nhãn hiệu. Đăng ký quốc tế được bảo hộ tại Vương quốc Anh và có các quyền tương đương của một nhãn hiệu đã đăng ký.

Điểm đặc biệt của văn bằng này là chủ đơn sẽ chỉ được nhận file điện tử qua email đã đăng ký với Tổ chức Sở Hữu Trí Tuệ Thế Giới (WIPO). Văn bằng bảo hộ cũng chỉ vỏn vẹn các thông tin cơ bản trong một trang giấy A4 ngắn gọn. Đây chính là hình thức văn bằng bảo hộ thường thấy đối với các khối nước ở Châu Âu. 

Tham khảo: Mẫu văn bằng bảo hộ tại Nhật Bản

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang có dự định kinh doanh tại thị trường Vương Quốc Anh, chắc chắn không thể bỏ qua thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại nước này. Asoka IP là một Tổ chức Đại Diện Sở Hữu Công Nghiệp được cấp phép hoạt động bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm đại diện cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Khối nước Châu Âu (EU) và Anh Quốc.

Để được tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Vương Quốc Anh, Quý khách hàng có thể gọi đến:

Thông tin liên hệ Asoka IP Law:

  • Khu vực Miền Bắc: 096 191 4328 (zalo/WhatsApp/telegram)
  • Khu vực Miền Nam: 0984 333 629 (zalo/WhatsApp/telegram)
Email: ipsupport@asokalaw.vn hoặc consult@asokalaw.vn

 

Nhận tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý của bạn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: