• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en

Điều khoản sử dụng

I. Điều khoản chung

 1. Chào mừng bạn đến với website www.asokalaw.vn – Trang thông tin điện tử ứng dụng chuyên ngành Luật, trong đó cung ứng một phần tiện ích sử dụng dịch vụ dưới hình thức thanh toán bằng thương mại điện tử, trực thuộc quản lý của Công ty Luật TNHH Asoka, một sản phẩm của Asoka Group (sau đây còn được gọi là: “chúng tôi”, “Asoka”).
 2. Bằng việc truy cập/sử dụng các tài nguyên (bao gồm nhưng không giới hạn như: thông tin dưới dạng hình ảnh, chữ viết, âm thanh, đoạn ghi âm, ghi hình, mã code,…) của website này, người sử dụng (sau đây còn được gọi là: “bạn”) đã tạo ra mối quan hệ thỏa thuận đồng ý không điều kiện – tương đương Hợp đồng, đối với Asoka.
 3. Xin lưu ý rằng, tùy thuộc vào sự xem xét dưới nhiều yếu tố như: vấn đề thay đổi pháp lý; thay đổi nhân sự; các yếu tố khách quan và chủ quan khác, chúng tôi đều có thể tùy ý thay đổi các Điều kiện về sử dụng mà không cần phải có sự đồng ý trước từ phía bạn. Mặc dù điều này có thể gây ra các bất tiện, nhưng chúng tôi buộc phải tuân thủ việc quản lý và vận hành website theo điều kiện “như nó đang là” để phù hợp với các yếu tố chi phối đến việc cung cấp thông tin đúng.
 4. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển website được thông suốt. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tại các thời điểm mà website có thể tạm hoãn nhằm sửa chữa, bổ sung, hoặc/và dừng/thay đổi tài nguyên website dẫn đến tạm hoãn/dừng những dịch vụ được cung cấp trực tuyến bất cứ khi nào mà không cần phải có sự đồng ý trước từ phía bạn. Với những khách hàng đã thực hiện các thao tác nhằm sử dụng dịch vụ trực tuyến, chúng tôi có nghĩa vụ liên hệ với bạn để đáp ứng dịch vụ đã cam kết. Tuy nhiên, chúng tôi xin được miễn trừ trách nhiệm đối với bất kỳ hư hỏng, thiệt hại nào xảy đến với khách hàng chưa thực hiện việc sử dụng dịch vụ trực tuyến mà bị ảnh hưởng từ nguyên nhân website; hoặc/và một phần tài nguyên website bị tạm hoãn/thay đổi/ngừng hoạt động. 
 5. Nếu có bất kỳ câu hỏi, kiến nghị nào về việc sử dụng website, mời bạn liên hệ vào HOTLINE của chúng tôi, hoặc gửi email. Tất cả các câu hỏi, kiến nghị về website đều sẽ được chúng tôi lưu ý, dành thời gian thích đáng nhằm giải đáp kịp thời đến bạn.

II. Quyền sở hữu trí tuệ

 1. Trong website, chúng tôi cố gắng sáng tạo nội dung, hình ảnh dưới dạng thuộc quyền sở hữu toàn phần, hoặc và sở hữu một phần thuộc về Asoka. Tuy nhiên không tránh khỏi trường hợp sẽ có nhiều tài nguyên được trích dẫn, sao chép từ các nguồn sở hữu khác. Tại các nguồn tài nguyên thuộc sở hữu khác với sở hữu của Asoka, chúng tôi đều thận trọng ghi rõ nguồn, hoặc/và chú thích trong các trường hợp bất khả kháng – nếu không rõ nguồn. 
 2. Nếu có bất kỳ sự mâu thuẫn, xâm phạm lợi ích nào mà bạn nhận thấy trong việc chúng tôi ghi chú về quyền sở hữu trí tuệ, xin vui lòng bớt chút thời gian để gửi email/gọi điện phản ánh tới Asoka. Người có thẩm quyền trong việc quản lý chi tiết bị xâm phạm này sẽ xem xét nhằm có phương án xử lý thích hợp.
 3. Để thuận tiện cho việc tham khảo mà không mang giá trị về kinh doanh/thương mại, bạn có quyền được sử dụng tài nguyên của website này dưới sự ràng buộc rằng: bạn phải trích dẫn đúng tình trạng của tài nguyên “như nó đang là”, không được cắt xén nhằm cố ý tạo ra những tình huống bất lợi cho chúng tôi. Đồng thời, bạn phải ghi chú thích về nguồn trích dẫn là từ website www.asokalaw.vn. Chúng tôi đặc biệt lưu ý bạn tại điều khoản này, chỉ để nhằm bảo vệ cho sự an toàn của chính bạn, bởi mọi sự xâm phạm bất hợp pháp về sở hữu trí tuệ mà trái với ý muốn của chủ thể sở hữu, đều có thể dẫn bạn đến các chế tài pháp luật nghiêm khắc.
 4. Trong khi đó, nếu bạn mong muốn sử dụng tài nguyên của website với mục đích kinh doanh/thương mại, chúng tôi lưu ý rằng: chúng tôi phải được biết về vấn đề đó trước khi nó diễn ra. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn có một khoản phí cho việc sử dụng này, hoặc thậm chí là miễn phí. Nhưng xin được nhắc rằng: bạn buộc phải thông báo trước cho chúng tôi dưới hình thức bằng email/văn bản thể hiện dưới dạng bao gồm chữ viết. Thời gian thông báo ràng buộc là: ít nhất 48 giờ trước khi bạn dự định sử dụng. Người có thẩm quyền trong việc quản lý chi tiết tài nguyên website sẽ xem xét nhằm có phương án trả lời bạn bằng phương thức liên hệ tương đương. Nếu bạn không tuân thủ với điều khoản này, chúng tôi hoàn toàn có thể có các biện pháp xử lý, yêu cầu bồi thường thích đáng. Mức yêu cầu bồi thường không chỉ dựa trên thiệt hại chứng minh được trên thực tế, mà còn là mức yêu cầu bồi thường dành cho việc phạt vi phạm thỏa thuận sử dụng.

 III. Việc bảo mật thông tin 

 1. Tại một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trực tuyến, có yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản,… Đây là một trong những điều kiện bắt buộc bạn phải thực hiện chính xác. Bởi lẽ, khi bạn chính thức gửi bản thông tin và thanh toán cho chúng tôi, tại thời điểm này được coi là hai Bên đã hình thành mối quan hệ sử dụng dịch vụ trên cơ sở hợp đồng có tính phí. Hai Bên buộc phải chịu trách nhiệm tương đương với các thông tin mà mỗi Bên đưa ra và chịu các chế tài pháp luật nếu xảy ra tình trạng cố ý đưa các thông tin giả mạo hoặc/và thông tin thiếu chính xác.
 2. Chúng tôi cam kết: chỉ sử dụng các thông tin bạn cung cấp cho chính dịch vụ mà bạn yêu cầu. Khi chúng tôi triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng, hoặc/và các chương trình nhằm mục đích phát triển kinh doanh khác, mà bắt buộc phải sử dụng tới dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi đều hỏi trước ý kiến của bạn, thể hiện dưới các hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn như: email/văn bản/tin nhắn/thông báo/… trước thời điểm dự định sử dụng. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng dữ liệu cá nhân nếu không nhận được các dấu hiệu xác nhận nhằm thể hiện sự đồng ý từ phía bạn. 
 3. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức trong giới hạn cho phép nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi sự xâm phạm bất hợp pháp từ các cá nhân/tổ chức không có thẩm quyền. Tuy nhiên, lĩnh vực thông tin truyền thông luôn tiềm ẩn những rủi ro mà các nhân sự của chúng tôi sẽ có lúc không thể phòng ngừa/giải quyết được. Tại các trường hợp này, chúng tôi cố gắng đưa ra các cảnh báo/thông báo tới bạn, tuy nhiên đây không phải là một nhiệm vụ ràng buộc chúng tôi vào chế tài pháp lý nhằm bồi thường thiệt hại. Chúng tôi rất tiếc, sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra do rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn như: virus xâm nhập bất hợp pháp; các mã độc đánh cắp dữ liệu; các phần tử xấu là người hoặc không phải là người xâm nhập vào hệ thống an ninh mạng;… mà không xuất phát từ lỗi cố ý của chúng tôi trong việc quản lý/sử dụng tài nguyên website.

IV. Quy định về sử dụng dịch vụ

 1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên cơ sở thu phí, nên chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trong giới hạn các chi tiết, bao gồm như: thư tư vấn từ luật sư; tham vấn từ cố vấn; hồ sơ soạn thảo;… do chúng tôi cung cấp.
 2. Tùy từng trường hợp yêu cầu về sử dụng dịch vụ, nếu xét thấy cần phải tìm hiểu thêm vụ việc chúng tôi có quyền yêu cầu bạn cung cấp thêm các dữ liệu trên cơ sở chính xác và bảo mật. Việc tính phí điều chỉnh tại thời điểm này sẽ dựa trên căn cứ dữ liệu được xác thực bởi cả hai Bên.
 3. Chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm đối với các khách hàng cố tình giả mạo, hoặc/và gian dối, che giấu, bỏ sót các bằng cớ của các văn bản hay thông tin liên quan nhằm làm sai lệch sự thật trọng yếu của vụ việc. Tại các trường hợp này, chúng tôi sẽ không hoàn trả lại các khoản phí đã nhận từ khách hàng yêu cầu dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi còn được phép yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các sai phạm từ phía khách hàng. Mức yêu cầu bồi thường không chỉ dựa trên thiệt hại chứng minh được trên thực tế, mà còn là mức yêu cầu bồi thường dành cho việc phạt vi phạm thỏa thuận sử dụng. 

 V. Quy định về Luật áp dụng 

Chúng tôi duy trì một chế độ tuân thủ pháp luật của nước sở tại – nơi Asoka có trụ sở. Điều này cũng có nghĩa là các khiếu kiện liên quan đến giao dịch hoặc/và sử dụng tài nguyên website này sẽ được quy chiếu về hệ thống pháp luật Việt Nam, đồng thời mặc nhiên miễn trừ nghĩa vụ buộc chúng tôi phải áp dụng theo pháp luật nước khác, trong trường hợp bạn yêu cầu một hệ quy chiếu pháp luật nước khác – ngoài Việt Nam cho các khiếu kiện liên quan đến việc sử dụng website.

Asoka Law

Lắng nghe

Lắng nghe

Tận tâm

Tận tâm

Chia sẻ

Chia sẻ

Thực hiện

Thực hiện

zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: