• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en
Quản trị doanh nghiệp tinh gọn ''4 trong 1''

Trong 3 năm đầu tiên khởi nghiệp, hàng trăm doanh nghiệp đã tối ưu chi phí đến 87% với giải pháp Quản trị ''4 trong 1''.

Doanh nghiệp của bạn có đang bỏ sót thủ tục nào?

Khi công ty đi vào hoạt động, nếu không nắm rõ quy định pháp lý cho ngành nghề, sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, bạn có thể sẽ tạo ra các "lỗ hổng" trong việc vận hành công ty hoặc bỏ sót những thủ tục quan trọng này.
Quản trị<br> thuế - hợp đồng - lao động

Quản trị
thuế - hợp đồng - lao động

Theo đuổi lợi nhuận; không tìm được nhân sự để thực hiện đầy đủ các công việc hành chính, nhân sự, thuế theo luật định; chi phí cho lao động chuyên môn quá cao... Đó là những lý do phổ biến khiến bạn rơi vào nguy cơ bị "hổng" về hệ thống hợp đồng, khai trình lao động đúng luật, nộp báo cáo thuế đúng thời hạn.

Đăng ký<br> ngành nghề có điều kiện

Đăng ký
ngành nghề có điều kiện

Tại một số ngành nghề ảnh hưởng đến trật tự an ninh xã hội và sức khoẻ người tiêu dùng, ví dụ như: du lịch, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện,... sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, pháp luật còn yêu cầu có giấy chứng nhận đủ điều kiện về cơ sở vật chất, vốn, nhân sự. Bởi vậy, bạn cần phải rà soát kỹ về ngành nghề nhằm tránh tình trạng kinh doanh không đủ giấy phép.

Đăng ký<br> tài sản sở hữu trí tuệ

Đăng ký
tài sản sở hữu trí tuệ

Khách hàng quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp là nhờ uy tín được xây dựng qua thương hiệu. Nếu bạn không đăng ký xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình ngay từ thời điểm bắt đầu kinh doanh, thì có thể xảy ra rủi ro: thương hiệu mình xây dựng rơi vào tay người khác.

Giải quyết tận gốc các thiếu sót thủ tục pháp lý

Kinh nghiệm thực hiện thủ tục pháp lý cho 1.000+ doanh nghiệp đã giúp chúng tôi đóng gói dịch vụ chặt chẽ theo quy trình vận hành của việc kinh doanh. Kết quả bạn nhận được sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ổn định qua nhiều năm sau.
Quản trị doanh nghiệp “4 trong 1”

Quản trị doanh nghiệp “4 trong 1”

Khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động, chúng tôi khuyến khích sử dụng Pháp Lý Thường Xuyên trọn gói "4 trong 1". Bởi vì, không những tiết kiệm đến 87,60% chi phí quản lý mà còn tối ưu đến 04 vị trí nhân sự nội bộ.

Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời để giải quyết mọi vấn đề về pháp lý - hợp đồng - lao động - thuế cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh.

Giải quyết tận gốc các thiếu sót thủ tục pháp lý
Đăng ký ngành nghề có điều kiện

Asoka Law hỗ trợ bạn rà soát các ngành nghề kinh doanh bắt buộc có điều kiện. Đặc biệt, chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong 05 lĩnh vực.

Am hiểu thủ tục pháp lý của từng ngành nghề, Asoka sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ và hoàn thiện hồ sơ pháp lý đầy đủ theo quy định của cơ quan Nhà nước. Doanh nghiệp của bạn sẽ được rà soát, quản trị toàn diện về tình trạng pháp lý.

* Bấm vào từng lĩnh vực ở bên để tra cứu nhanh.
Kiểm tra toàn diện giấy phép có điều kiện
 • Công nghệ thông tin
  Công nghệ thông tin
 • Phân phối hàng hoá
  Phân phối hàng hoá
 • Du lịch <br>Ăn uống
  Du lịch
  Ăn uống
 • Truyền thông quảng cáo
  Truyền thông quảng cáo
 • Giáo dục <br>nghề nghiệp
  Giáo dục
  nghề nghiệp
Đăng ký nhãn hiệu

Chúng tôi giúp bạn bảo vệ tài sản trí tuệ của doanh nghiệp. Cần đảm bảo rằng, nhãn hiệu được chọn kinh doanh của công ty bạn là duy nhất và "nhanh chân" đăng ký trước. Nếu chậm trễ, các bên khác hoàn toàn có thể giành quyền đăng ký sở hữu, đồng nghĩa với việc bạn không được phép sử dụng nhãn hiệu đó để tiếp tục kinh doanh được nữa.

Tra cứu logo của bạn

noface.jpg
noface.jpg
noface.jpg

03 lợi ích vận hành doanh nghiệp dưới 03 năm
cùng Asoka Law

03 lợi ích vận hành doanh nghiệp dưới 03 năm<br/> cùng Asoka Law bg

Hiểu rõ lộ trình pháp lý

Kinh doanh là một quá trình. Pháp lý là điểm tựa xuyên suốt để vận hành kinh doanh không gặp trở ngại. Sau mỗi thủ tục, Asoka Law luôn gửi hướng dẫn chi tiết đến tận tay bạn để bạn có thể chuẩn bị tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Nhận hồ sơ gốc đầy đủ

Lưu trữ hồ sơ gốc là một quy định bắt buộc. Tuy vậy, khi thuê ngoài dịch vụ, bạn có thể chỉ nhận kết quả mà không có hồ sơ gốc. Asoka Law luôn đóng gói cẩn thận và gửi trả hồ sơ gốc cho bạn để dễ dàng lưu trữ, tra cứu, tham khảo, hoặc tự gia hạn một cách thuận tiện.

Tiết kiệm 60% chi phí ''vá lỗi''

Asoka Law giúp doanh nghiệp ước tính nguồn lực chính xác trước khi đưa ra phương án thực hiện nhằm sử dụng hiệu quả chi phí. Làm đúng từ việc nhỏ, tạo nên một kết quả trọn vẹn. Điều này giúp giảm tới 60% chi phí "vá lỗi" về sau.

Công ty tôi chuyên về sản xuất nước uống dinh dưỡng, mỗi dòng sản phẩm lại có một thương hiệu riêng. Trước khi tung ra các sản phẩm mới, Asoka Law đều hỗ trợ tôi đăng ký độc quyền cho nhãn hiệu. Dịch vụ tại Asoka Law rất nhanh chóng, tiện dụng. Thậm chí, tôi không cần di chuyển khỏi văn phòng vì tất cả các hồ sơ đều được Asoka Law mang tới ký và chuyển phát tận nơi.

ÔNG ROBERT VŨ
ÔNG ROBERT VŨ

Giám đốc công ty VM Nutrition

Phát triển bền
vững suốt 03 năm đầu

Trong ''sơ đồ lộ trình doanh nghiệp'', bạn đang ở giai đoạn vàng để phát triển kinh doanh. Chúng tôi hiểu điều đó và sẵn sàng trở thành một người cộng sự đắc lực của bạn để giải quyết các vấn đề về pháp lý - hợp đồng - lao động - thuế. Nếu biết sử dụng đúng giải pháp, công ty của bạn sẽ có bàn đạp để bước qua giai đoạn tăng trưởng của doanh nghiệp trên 03 năm.

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp dưới 03 năm

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh. 99% khách hàng nói rằng, dịch vụ của Asoka Law dễ sử dụng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Đăng ký đầu tư

Đăng ký đầu tư

 • 963 lượt sử dụng
Luật sư đại diện xử lí tranh chấp

Luật sư đại diện xử lí tranh chấp

 • 228 lượt sử dụng
Nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại

 • 189 lượt sử dụng
Quản trị pháp lý thường xuyên

Quản trị pháp lý thường xuyên

 • 300 lượt sử dụng
Thay đổi đăng ký kinh doanh

Thay đổi đăng ký kinh doanh

 • 963 lượt sử dụng

Các câu hỏi thường gặp

Quản trị doanh nghiệp “4 trong 1”
Các dịch vụ pháp lý Asoka Law cung cấp trong Gói Quản Trị Doanh Nghiệp?

Quản trị doanh nghiệp "4 trong 1" là dịch vụ pháp lý thường xuyên mà Asoka Law cung cấp tới các doanh nghiệp nhỏ và vừa, quy mô dưới 10 lao động. Chúng tôi sẽ cử 01 Luật sư và 02 trợ lý nhằm quản lý toàn diện, đảm bảo an toàn cho công ty bạn ở 04 khía cạnh: pháp lý, hợp đồng, thuế và lao động.

Khách hàng nào nên sử dụng Gói Quản trị doanh nghiệp 4 trong 1?

Asoka Law ưu tiên cung cấp Gói dịch vụ này cho các doanh nghiệp được chính Asoka Law thành lập. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng: Asoka Law sẽ giám sát chặt chẽ và đảm bảo hệ thống quản trị của công ty bạn được chặt chẽ từ khi khởi tạo cho đến lúc phát triển lớn mạnh.

Công ty thành lập bởi bên khác, có sử dụng Gói Quản trị ở Asoka Law được không?

Có. Tuy nhiên chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách sử dụng Gói "Rà soát & vá lỗi" trước khi sử dụng Gói quản trị doanh nghiệp ổn định bởi Asoka Law. Chúng tôi sẽ rà soát toàn bộ hệ thống hoạt động của công ty bạn và xử lý các lỗ hổng trước khi quyết định tiếp nhận.

Đăng ký ngành nghề có điều kiện
Làm sao xác định ngành nghề nào cần thực hiện đăng ký thêm điều kiện?

Bạn có thể tra cứu sơ bộ thủ tục pháp lý cho các ngành nghề có điều kiện cần thực hiện ở danh sách liệt kê:... Nếu trong danh sách liệt kê không có ngành nghề của bạn, bạn có thể đăng ký tư vấn để Luật sư Asoka Law rà soát và lên danh sách riêng cho bạn.

Công ty đã hoạt động, quên đăng ký giấy phép đủ điều kiện có bị phạt không?

Nếu công ty của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực yêu cầu điều kiện nhưng không đáp ứng được hoặc không đăng ký, công ty sẽ phải chịu các chế tài phạt từ Cơ Quan Nhà Nước. Tùy thuộc vi phạm cụ thể, cơ quan Nhà Nước sẽ có các mức chế tài khác nhau.

Công ty tôi đã hoạt động 02 năm, không rõ có bỏ sót thủ tục nào chưa làm không?

Nếu bạn không rõ công ty mình có bỏ sót hoặc làm chưa đúng, chưa đủ thủ tục nào không, bạn có thể đăng ký "Gói rà soát vá lỗi" do Asoka Law cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống pháp lý - thuế - hợp đồng - lao động và đưa ra các phương án nhằm hỗ trợ bạn xử lý các lỗi vận hành.

Đăng ký nhãn hiệu
Để bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ của công ty, tôi chỉ cần đăng ký nhãn hiệu là đủ?

Nhãn hiệu là tài sản trí tuệ cơ bản nhất của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đăng ký nhãn hiệu là chưa đủ. Bạn nên đăng ký bảo hộ cho các tài sản khác thuộc về trí tuệ, sự sáng tạo của mình, ví dụ như: bản quyền, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng,... nhằm đảm bảo toàn bộ công sức sáng tạo của doanh nghiệp mình sẽ được pháp luật bảo vệ.

Tôi có thể tự mình đăng ký nhãn hiệu được không?

Được. Bạn có thể truy cập website của Cục Sở Hữu Trí Tuệ để nghiên cứu cách thức tự đăng ký. Tuy nhiên, có thể do không hiểu rõ Luật Sở Hữu Trí Tuệ và các quy định khác có liên quan, bạn sẽ gặp thiếu sót trong quá trình đăng ký. Quan trọng hơn, nếu không hiểu được bản chất cốt lõi của việc kê khai thông tin, bạn sẽ không biết cách để soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tốt nhất, nhằm tránh các rủi ro trong tương lai.

Bên công ty khác sử dụng nhãn hiệu giống tôi, vậy tôi có được đăng ký không?

Nếu xảy ra tình trạng này, bạn cần kiểm tra xem nhãn hiệu của công ty đó đã được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ chưa. Nếu họ vẫn chưa đăng ký thì có nghĩa là bạn vẫn còn quyền được đăng ký sở hữu nhãn hiệu đó. Bạn cần nhanh chóng tiến hành đăng ký để bảo vệ quyền sở hữu nhãn hiệu của mình.

Quy trình yêu cầu tư vấn
Tôi có thể yêu cầu Asoka Law tư vấn bằng cách nào?

Asoka Law hiện có 2 phương thức tư vấn: tư vấn miễn phí (do bộ phận chăm sóc khách hàng phụ trách) và tư vấn có trả phí (do các luật sư phụ trách). Bạn có thể điền vào form yêu cầu để được tự động gửi tới email của bộ phận chăm sóc khách hàng, hoặc vào trang Luật Sư Tư Vấn để đăng ký tư vấn có trả phí.

Tôi có thể liên hệ trực tuyến với Asoka Law qua các kênh nào?

Bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua box chat hiển thị trên website. Hoặc: gọi - nhắn qua Hotline 096 191 4328 (zalo/ viber/ whatsapp). Ngoài ra, chúng tôi có facebook, youtube (tên: Asoka Law), gmail: consult@asokalaw,.vn. Bạn có thể lựa chọn kênh liên hệ phù hợp nhất với mình. Các chuyên viên của Asoka Law khi nhận được yêu cầu, sẽ phản hồi bạn trong vòng không quá 30 phút (trong giờ làm việc).

Tôi có thể đến trụ sở Asoka Law để yêu cầu tư vấn trực tiếp không?

Được. Với điều kiện: bạn phải đăng ký trước với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc qua trang Luật Sư Tư Vấn. Việc đăng ký trước nhằm thuận tiện cho chúng tôi sắp xếp Luật sư thực hiện phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Đồng thời, tư vấn trực tiếp với luật sư là một hình thức tư vấn có tính phí theo quy định của Asoka Law.

1000+ khách hàng của Asoka Law đã tiết kiệm được 87% chi phí cho 4 vấn đề: thuế - lao động - hợp đồng - pháp lý.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ pháp lý yêu cầu tư vấn:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Đăng ký giấy phép
Doanh nghiệp của bạn còn thiếu loại giấy phép nào ?
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tra cứu giấy phép ngành nghề
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Ngành nghề kinh doanh:
Tài liệu đính kèm (nếu có):
Tài liệu đăng ký kinh doanh:
Chọn tập tin
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ pháp lý yêu cầu tư vấn:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: