• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en
"Làm việc cùng những người thích hợp, bạn sẽ tìm kiếm được những điều phù hợp"

Chúng tôi là Asoka Law

Asoka Law là một Hãng Luật dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) được thành lập và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Tên Asoka được đặt theo tích của loài hoa Asoka, một loài hoa luôn mọc theo cụm, lúc rực rỡ nhất hoa có màu vàng, rất đẹp và thơm. Hoa Asoka được coi như một biểu tượng của điềm lành và an phúc. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng: Asoka Law đến với khách hàng nhằm mang lại điềm lành, hạnh phúc, may mắn và an vui.

Tận tâm

Asoka Law đã chọn sứ mệnh trở thành "người cộng sự tận tâm". Bởi vậy các nhân viên của Asoka Law luôn nỗ lực để thấu hiểu khách hàng và thực thi trọn vẹn cam kết.

Hài hòa

Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhiệm vụ trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật nhưng đồng thời phải hài hòa lợi ích của các bên liên quan.

Đoàn kết

Các nhân viên của Asoka Law được bảo vệ bởi sự đoàn kết. Đó là một tập thể nhỏ, nhưng mọi người được tự do cống hiến cho sự nghiệp và sự phát triển của bản thân.

Bạn sẽ nhận được gì khi gia nhập Asoka Law?

Đồng nghiệp tương trợ

Đồng nghiệp tương trợ

Asoka Law tìm kiếm người đồng điệu với những giá trị của mình và coi trọng việc gắn kết mạnh mẽ. Tại Asoka, bạn sẽ cảm thấy một tinh thần làm việc và trao đổi cởi mở. Chúng tôi luôn khuyến khích sự tranh luận tích cực. Bạn có thể tham gia và nhận lời khuyên từ đồng nghiệp bất kể vị trí của họ trong Công ty.

Đào tạo và huấn luyện

Đào tạo và huấn luyện

Asoka thực lòng quan tâm đến sự phát triển nghề nghiệp của mỗi thành viên Công ty. Là một Asoka-er mới, bạn sẽ trải qua quá trình huấn luyện toàn diện. Điều này giúp bạn tìm hiểu chi tiết về công việc và cảm thấy thoải mái, chuẩn bị cho những tuần làm việc đầu tiên thành công tại Asoka.

Phát triển sự nghiệp

Phát triển sự nghiệp

Một Asoka-er mới cũng có thể trở thành "leader". Ở Asoka, bạn được hỗ trợ để xây dựng và phát triển sự nghiệp riêng của mình. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và trao cho nhau sự tử tế, thúc đẩy các mối quan hệ trực tiếp, trung thực và tin cậy. Vì thế, Asokaers luôn có cảm giác thuộc về trong chính môi trường tại công ty.

Cân bằng công việc và cuộc sống

Cân bằng công việc và cuộc sống

Cân bằng cuộc sống công việc lành mạnh là điều mà Asoka luôn khuyến khích bởi vì chúng tôi tin rằng điều đó khiến cho nhân viên của Công ty hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi thích dành thời gian để học tập và vui chơi cùng nhau. Tất nhiên, không thể thiếu các hoạt động ngoại khoá toàn công ty, bởi vì nó giúp chúng tôi gần gũi, hiểu nhau hơn và chia sẻ kiến thức lẫn nhau.

Các vị trí đang tuyển

Các vị trí đang tuyển

Chuyên viên pháp lýXem chi tiết

Asoka Law tuyển Chuyên viên pháp lý với các đặc điểm và yêu cầu sau đây.

Chuyên viên sở hữu trí tuệXem chi tiết

Asoka Law tuyển Chuyên viên sở hữu trí tuệ với các đặc điểm và yêu cầu sau đây.

Kế toán tổng hợpXem chi tiết

Asoka Law tuyển Kế toán tổng hợp với các đặc điểm và yêu cầu sau đây.

Thực tập sinh pháp lýXem chi tiết

Asoka Law tuyển Thực tập sinh pháp lý với các đặc điểm và yêu cầu sau đây.

Nộp đơn ứng tuyển

Họ và tên *
Email *
Điện thoại *
Facebook của bạn
Vị trí ứng tuyển
Chọn vị trí bạn muốn ứng tuyển
Thêm CV của bạn
Tại sao bạn muốn làm việc tại Asoka Law?
zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: