• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en
NGƯỜI CỘNG SỰ TẬN TÂMNGƯỜI CỘNG SỰ TẬN TÂM

Về Asoka Law

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang website thương mại điện tử www.asokalaw.vn, trực thuộc sở hữu của Công ty Luật TNHH Asoka - một hãng luật chính danh tại TP Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động bởi Sở Tư Pháp Tp. Hồ Chí Minh.

“Asoka” hay “Ashoka” có nghĩa là “vô ưu” (“sorrowless”) hay “không có đau buồn” (“without grief”) trong tiếng Phạn, vốn là tên của một loài hoa, luôn nở theo từng cụm. Lúc rực rỡ nhất, hoa có màu vàng cam rất đẹp và thơm, sau đó chuyển dần sang màu đỏ. Loài hoa này có một ý nghĩa đặc biệt thiêng liêng, được coi như biểu tượng của điềm lành và an phúc.

Tên công ty Luật TNHH Asoka được chủ đích đặt theo tích của loài hoa Asoka. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng: Asoka Law đến với khách hàng nhằm mang đi những buồn đau, rắc rối của thân chủ, chỉ để lại điềm lành, hạnh phúc, may mắn và an vui.

Về Asoka Law

Sứ mệnh của Asoka Law

Sứ mệnh của Asoka Law

Chúng tôi là những Luật sư, chuyên gia tư vấn/đại diện dày dặn kinh nghiệm. Ngoài sự am hiểu pháp lý bản địa, điều trước tiên khi đến với những dự án và khách hàng là sự LẮNG NGHE. Nghe để hiểu, nghe để cảm nhận, nghe để phán đoán, và trên hết - Nghe để TẬN TÂM.

Asoka quan niệm, Sự Tận Tâm còn giá trị hơn cả sự GIỎI. Chúng tôi không hẳn là giỏi nhất, nhưng sẽ luôn là NHỮNG CHUYÊN GIA TẬN TÂM NHẤTTận Tâm để thấu hiểu, để đồng hành. Để không chỉ là chuyên gia, mà còn là BẠN là CỘNG SỰlà NGƯỜI THÂN nhằm CHIA SẺ mỗi câu chuyện mà cuộc sống đưa đến với mỗi người.

Sau Lắng Nghe, sau Tận Tâm, Chia Sẻ, Asoka mới bắt đầu THỰC HIỆN. Chúng tôi chú trọng sự bền vững, giải quyết vấn đề một cách hợp pháp và hợp tình. Luôn nghĩ đến lợi ích lâu dài đối với mỗi Dự án, tốt cho cộng đồng.

Không vội vã, không đốt cháy giai đoạn, đồng hành và tận tâm cùng nhau phát triển.

Chúng tôi chăm chỉ và nỗ lực làm việc nhằm trở thành Hãng Luật
tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) được
thành lập và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Cách Asoka Law làm việc để đạt được mục tiêu

01.Cung cấp dịch vụ tiện ích

Chúng tôi nghiên cứu các khía cạnh pháp lý thiết yếu dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để thiết kế thành các dịch vụ tiện ích, dễ sử dụng. Việc đóng gói theo độ tuổi kinh doanh, bao gồm: doanh nghiệp khởi tạo, doanh nghiệp từ 01 - 03 năm, doanh nghiệp trên 03 năm là nhằm hỗ trợ cho khách hàng hình dung về lộ trình pháp lý tổng quan, toàn diện.

Cung cấp dịch vụ tiện ích

02.Dự toán ngân sách rõ ràng

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy giá phí của dịch vụ mình cần, được niêm yết công khai trên webiste của Asoka Law. Việc chúng tôi công khai chi phí là nhằm thuận tiện cho doanh nghiệp có dự toán ngân sách và quyết định về việc sử dụng dịch vụ. Điều này cũng tiết kiệm được thời gian khảo sát giá và chờ báo giá cho doanh nghiệp.

Dự toán ngân sách rõ ràng

03.Phục vụ thân chủ tận tâm

Kể từ khi thành lập Hãng Luật Asoka cho đến nay, chúng tôi vẫn luôn chú trọng vào việc tận tâm với khách hàng. Từ việc đóng gói dịch vụ, tư vấn, thực hiện hồ sơ, dặn dò khách hàng vận hành sau dịch vụ, các luật sư và chuyên viên của Asoka Law luôn cố gắng thực hiện kỹ lưỡng, chỉn chu, trọn vẹn nhất.

Phục vụ thân chủ tận tâm
01Cung cấp dịch vụ tiện ích
02Dự toán ngân sách rõ ràng
03Phục vụ thân chủ tận tâm

Dịch vụ pháp lý Asoka Law cung cấp

Tại Asoka Law, doanh nghiệp SMEs có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình các dịch vụ thiết yếu, tùy theo độ tuổi doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, việc cung cấp dịch vụ tiện ích, chặt chẽ, rõ ràng theo sơ đồ bên cạnh sẽ giúp cho doanh nghiệp hình dung được các công việc pháp lý cần thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Nhận tư vấn miễn phí vấn đề pháp lý của công ty bạn

zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: