• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en
Ngăn chặn kịp thời lỗ hổng kinh doanh

''Lỗ hổng nhỏ có thể làm đắm con thuyền lớn''. Doanh nghiệp trên 03 năm thường xuất hiện các lỗ hổng pháp lý. Asoka Law giúp bạn:

  • Kịp thời củng cố hệ thống vận hành
  • Cắt lỗ hoặc chuyển hướng kinh doanh nhanh chóng

Nhận định đúng để thành công

Doanh nghiệp hoạt động trên 03 năm cần ra những quyết định mạnh mẽ, dứt khoát. Đây là thời điểm "vàng" để củng cố lại hệ thống pháp lý nhằm bước lên giai đoạn phát triển mới. Hay thậm chí, nên dứt khoát đóng cửa để cắt lỗ và chuyển đổi mô hình kinh doanh. Với kinh nghiệm làm việc với 1000+ doanh nghiệp, Asoka Law cung cấp cho bạn các gói dịch vụ hữu ích để vững bước trên con đường kinh doanh.
Rà soát & vá lỗi
Rà soát & vá lỗi
Là gói dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp đã hoạt động, muốn dành thời gian để rà soát lại hệ thống vận hành doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện rà soát và đưa ra Thư tư vấn cho doanh nghiệp tại 04 khía cạnh cốt lõi: pháp lý cho sản phẩm, dịch vụ - hệ thống hợp đồng - quản trị lao động và tuân thủ thuế. Kết quả là doanh nghiệp sẽ có nhận được phương án giải quyết, vá lỗi vận hành. Sức khỏe pháp lý được củng cố sẽ khiến doanh nghiệp phát triển vững mạnh.
Đại diện giải quyết tranh chấp
Đại diện giải quyết tranh chấp
Là dịch vụ pháp lý áp dụng cho các doanh nghiệp đang phát sinh mâu thuẫn, cần luật sư tham gia nhằm giải quyết. Mâu thuẫn ở đây bao gồm các vấn đề nội bộ trong doanh nghiệp hoặc ngoài doanh nghiệp, như: hợp đồng, đòi nợ, bồi thường, sở hữu trí tuệ,...
Tạm ngừng hoạt động & Giải thể doanh nghiệp
Tạm ngừng hoạt động & Giải thể doanh nghiệp
Sau 03 năm hoạt động nhưng kinh doanh vẫn không hiệu quả, doanh nghiệp cần thực hiện các hành động dứt khoát để chấm dứt thua lỗ. Tùy vào tình trạng có thể tái cấu trúc, tìm hướng phát triển mới hay không mà doanh nghiệp có thể chọn tạm ngừng (tối đa 02 năm liên tiếp) hoặc giải thể (chấm dứt hoạt động).

03 lý do để vận hành doanh nghiệp cùng Asoka Law

Củng cố sức khỏe pháp lý

Kinh doanh là một quá trình. Pháp lý là điểm tựa xuyên suốt để vận hành kinh doanh không gặp trở ngại. Sau mỗi thủ tục, Asoka Law luôn gửi hướng dẫn chi tiết đến tận tay bạn để bạn có thể chuẩn bị tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ

Chúng tôi là chuyên gia trong việc khởi tạo, vận hành và phát triển cho doanh nghiệp. Tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp đảm bảo về sức khỏe pháp lý để phát triển kinh doanh bền vững.

1000+ doanh nghiệp đã tin dùng

Asoka Law chú trọng việc cung cấp chuỗi dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi thiết kế các dịch vụ tiết kiệm, thiết yếu và toàn diện. Các tiện ích đó khiến cho số lượng khách hàng của Asoka Law không ngừng tăng lên từ năm 2015 cho đến nay.

03 lý do để vận hành doanh nghiệp cùng Asoka Law

Drive Agency được đăng ký thành lập từ năm 2018 bởi Asoka Law. Sau đó chúng tôi tiếp tục sử dụng Gói Pháp Lý Thường Xuyên, ổn định cho đến nay. Hoàn toàn tin cậy và yên tâm, đó là những gì tôi nhận được khi thực hiện dịch vụ tại Asoka Law. Rất tốt!

DRIVE AGENCY
DRIVE AGENCY

Giám đốc điều hành DRIVE

Xử lý rủi ro để tăng tốc

Trên 03 năm, công ty của bạn đang trên đường trở thành doanh nghiệp bền vững. Trong "lộ trình doanh nghiệp", sau thời điểm này, công ty của bạn có thể tiếp tục nhân rộng, lớn lên hoặc chia tách thành nhiều công ty con. Hãy cẩn trọng và lựa chọn giải pháp hiệu quả để xử lý các rủi ro nhằm tăng tốc trở thành doanh nghiệp lớn mạnh.

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trên 03 năm

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh. 99% khách hàng nói rằng, dịch vụ
của Asoka Law dễ sử dụng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Đăng ký đầu tư

Đăng ký đầu tư

  • 963 lượt sử dụng
Luật sư đại diện xử lí tranh chấp

Luật sư đại diện xử lí tranh chấp

  • 228 lượt sử dụng
Nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại

  • 189 lượt sử dụng
Quản trị pháp lý thường xuyên

Quản trị pháp lý thường xuyên

  • 300 lượt sử dụng
Thay đổi đăng ký kinh doanh

Thay đổi đăng ký kinh doanh

  • 963 lượt sử dụng

Vẫn còn câu hỏi? Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Rà soát & vá lỗi
Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Rà Soát & Vá Lỗi?

Gói Rà Soát & Vá Lỗi thích hợp cho: doanh nghiệp đã hoạt động trên 01 năm, không rõ quá trình hoạt động có mắc phải lỗi vận hành nào không; doanh nghiệp trước khi nhận đầu tư, tiến hành mua bán/sáp nhập; doanh nghiệp có nhu cầu củng cố hệ thống sức khỏe pháp lý.

Quá trình rà soát & vá lỗi thường được tiến hành trong bao nhiêu lâu?

Tùy vào tình trạng hoạt động của doanh nghiệp, lượng hồ sơ/thông tin nhiều hay ít, Asoka Law sẽ báo chi tiết thời gian tiến hành cho Quý khách. Tuy nhiên, thông thường với doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoạt động trên 01 năm sẽ mất khoảng 07 - 10 ngày để các luật sư và chuyên viên tiến hành rà soát, trả kết quả.

Khi phát hiện lỗi trong quá trình rà soát, Asoka Law có đưa ra được phương án xử lý không?

Chắc chắn. Đó là mục tiêu của chúng tôi khi tiến hành rà soát cho Quý khách. Chúng tôi có trách nhiệm gửi thư tư vấn hướng dẫn chi tiết cách xử lý lỗi tại 04 khía cạnh rà soát: pháp lý sản phẩm/dịch vụ; hợp đồng; lao động và thuế.

Đại diện xử lý tranh chấp
Có phải xử lý tranh chấp nghĩa là tiến hành các thủ tục khởi kiện?

Không. Khởi kiện chỉ là một trong các biện pháp chúng tôi có thể sử dụng khi đại diện xử lý tranh chấp cho Quý khách. Sau khi nghiên cứu hồ sơ, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc, các luật sư của Asoka Law sẽ đưa ra phác đồ xử lý vụ việc thích hợp.

Asoka Law có đại diện xử lý tranh chấp tại tỉnh, thành phố khác không?

Hiện nay Asoka Law có các luật sư để hỗ trợ bạn hoàn toàn tại: Tp. Hồ Chí Minh (nơi có trụ sở chính), Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội. Với các địa bàn khác, Asoka Law sẽ yêu cầu thêm các chi phí công tác dành cho luật sư và trợ lý khi di chuyển thực hiện vụ việc.

Thế mạnh của Asoka Law khi đại diện xử lý tranh chấp là gì?

Chúng tôi xác định thế mạnh của mình tại vụ việc tranh chấp, chính là: tuân thủ theo nguyên tắc CBA của Hãng Luật Asoka Law đề ra. Với thế 03 chân vững chãi: Carefulness (cẩn trọng thu thập thông tin) - Backup (chuẩn bị phương án dự phòng) - Adaptability (thích ứng để giải quyết nhanh), các luật sư của Asoka Law đã giành chiến thắng cho thân chủ ở hầu hết vụ việc.

Tạm ngừng hoạt động & Giải thể doanh nghiệp
Lúc nào công ty nên tiến hành tạm ngừng hoạt động?

Lúc công ty bạn kinh doanh khó khăn hoặc vì các lý do khác: ví dụ chủ doanh nghiệp không thể có mặt để điều hành doanh nghiệp trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên tại thời điểm tạm ngừng hoạt động, doanh nghiệp vẫn phải đáp ứng đầy đủ các nghĩa vụ về thuế, công nợ đối với các bên.

Lúc nào công ty cần tiến hành thủ tục giải thể?

Lúc công ty đã hoạt động hết thời hạn nhưng không muốn gia hạn; chủ sở hữu hoặc các thành viên quyết định chấm dứt hoàn toàn hoạt động do kinh doanh; bị thu hồi giấy chứng nhận doanh nghiệp; công ty không duy trì đủ số lượng thành viên tối thiểu trong 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình.

Thời gian thực hiện giải thể doanh nghiệp

Giải thể là một thủ tục tương đối phức tạp, cần phải rà soát lại doanh nghiệp đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, công nợ với các bên hay chưa. Tùy thuộc vào tình trạng hoạt động của doanh nghiệp, Asoka Law sẽ xem xét tình trạng hồ sơ và báo thời gian dự kiến hoàn tất. Thông thường với một doanh nghiệp có lịch sử hoạt động tốt, không vướng mắc nợ, thuế thì Asoka Law sẽ hoàn tất quá trình giải thể trong 45 - 60 ngày làm việc.

Phương thức làm việc với Asoka Law
Tôi có thể yêu cầu luật sư tư vấn trực tiếp được không?

Được. Asoka Law có hệ thống đặt lịch trực tuyến với Luật sư thông qua trang Luật Sư Tư Vấn. Bạn có thể dễ dàng thao tác đặt lịch, lựa chọn khung giờ tư vấn thích hợp.

Cần phải chuẩn bị hồ sơ gì để Asoka Law thực hiện rà soát & vá lỗi?

Chúng tôi cung cấp việc rà soát tổng thể ở 04 khía cạnh: pháp lý cho sản phẩm/dịch vụ - hợp đồng - lao động - thuế. Nên công ty bạn cần chuẩn bị các tài liệu liên quan đến 04 hạng mục trên. Việc cung cấp thông tin càng chi tiết, chính xác, càng thuận tiện cho ra kết quả rà soát & vá lỗi chính xác.

Tôi có thể đến trụ sở Asoka Law để yêu cầu tư vấn trực tiếp không?

Được. Với điều kiện: bạn phải đăng ký trước với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc qua trang Luật Sư Tư Vấn. Việc đăng ký trước nhằm thuận tiện cho chúng tôi sắp xếp Luật sư thực hiện phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Đồng thời, tư vấn trực tiếp với luật sư là một hình thức tư vấn có tính phí theo quy định của Asoka Law.

Chúng tôi đã giúp cho 1000+ doanh nghiệp phát triển ổn định nhờ việc nhận diện đúng "sức khoẻ pháp lý" và kịp thời vá lỗ hổng.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ pháp lý yêu cầu tư vấn:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tên công ty:
Lĩnh vực kinh doanh:
Quy mô công ty:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn:
Diễn tả sơ bộ tình trạng tranh chấp trong doanh nghiệp bạn:
Tài liệu đính kèm (nếu có):
Chọn tập tin
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Tên công ty:
Lĩnh vực kinh doanh:
Quy mô công ty:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
bg2.svg

Gói tạm ngưng

Từ2.500.000VNĐ

Doanh nghiệp gặp khó khăn, tạm dừng hoạt động để tìm cách giải quyết.

Gói giải thể

Từ9.900.000VNĐ

Doanh nghiệp quyết định chấm dứt toàn bộ hoạt động kinh doanh.
bg1.svg
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ pháp lý yêu cầu tư vấn:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: