• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en
Truyền thông Sự kiện

Trang tổng hợp tin tức mới nhất về pháp lý tổ chức sự kiện và truyền thông do Asoka Law thực hiện cố vấn pháp lý. Đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông sự kiện.

Spring/Summer 23 Fashion Show - Nguyễn Hoàng Tú

"SS23" là buổi trình diễn thời trang trên nền nhạc giao hưởng hoà tấu đầy chất thơ của Nhà Thiết Kế Nguyễn Hoàng Tú, diễn ra tại Dinh Độc Lập vào ngày 28/10/2022.

Vào ngày 28/10/2022, tại Dinh Độc Lập đã diễn ra chương trình nghệ thuật: “Trình diễn bộ sưu tập thời trang Xuân - Hè 2023 của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú" (hay còn gọi là "Spring/Summer 23 Fashion Show - Nguyễn Hoàng Tú"). Đây là một buổi trình diễn dành riêng cho giới mộ điệu thời trang cao cấp trong một không gian đặc biệt, sang trọng, mang tính di sản.

Nội dung của chương trình, bên cạnh biểu diễn thời trang là hoạt động chính, khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục hoà tấu giao hưởng không lời đặc sắc, được soạn riêng cho buổi tiệc.

SS23 -Fashion Show Nguyễn Hoàng Tú

Asoka Law hân hạnh là đơn vị cố vấn pháp lý cho chương trình sự kiện trên.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang cần tìm kiếm một đơn vị cố vấn pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bản quyền, truyền thông giải trí, hãy liên hệ ngay với Asoka Law theo thông tin sau:

  • Khu vực Miền Bắc: 096 191 4328 (zalo/WhatsApp/telegram)
  • Khu vực Miền Nam: 0984 333 629 (zalo/WhatsApp/telegram)
Email: ipsupport@asokalaw.vn hoặc consult@asokalaw.vn
 
(Nguồn hình: từ trang facebook của Nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú).
Nhận tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý của bạn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: