• mail_icon.svgconsult@asokalaw.vn
VN en
Truyền thông Sự kiện

Trang tổng hợp tin tức mới nhất về pháp lý tổ chức sự kiện và truyền thông do Asoka Law thực hiện cố vấn pháp lý. Đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông sự kiện.

Chiến dịch truyền thông sự kiện "Sống Một Đời Có Lãi"

Chiến dịch "Sống Một Đời Có Lãi" là chuỗi hoạt động truyền thông sự kiện xuyên suốt trong năm 2023 nhằm kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank, kết hợp cùng Nghệ sỹ Đen Vâu.

Vào ngày 22/3/2023, VietinBank đã tổ chức Lễ phát động khởi đầu cho Chiến dịch "Sống Một Đời Có Lãi", đánh dấu 35 năm thành lập. Chiến dịch được kết hợp cùng Nghệ sỹ Đen Vâu trong nhiều hoạt động như: TVC "Tôi là Đen", "Show của Đen",... hứa hẹn nhiều thú vị cho các "Đồng âm" và người sử dụng hệ thống ngân hàng VietinBank khắp cả nước.

Chiến dịch truyền thông sự kiện "Sống Một Đời Có Lãi"

Chiến dịch "Sống Một Đời Có Lãi" là một chiến dịch sự kiện truyền thông điển hình của các nhãn hàng lớn hàng năm. Việc kết hợp giữa KOL, Nghệ sỹ với doanh nghiệp ngày càng thể hiện mạnh mẽ và hiệu quả hơn tiếng nói của thương hiệu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc sử dụng hình ảnh, tiếng nói, sức ảnh hưởng của các nghệ sỹ còn tương đối hạn chế so với thế giới. 

Asoka Law tự hào là một hãng Luật tiên phong trong lĩnh vực pháp lý truyền thông sự kiện tại Việt Nam. Các sự kiện truyền thông chúng tôi có kinh nghiệm phụ trách đa dạng, từ âm nhạc, biểu diễn thời trang, triển lãm thương mại, triển lãm nghệ thuật đương đại, họp báo,... Bên cạnh đó, Asoka Law còn có Công ty thành viên là Công ty TNHH Sở Hữu Trí Tuệ Asoka Việt Nam, là đại diện sở hữu công nghiệp thuộc Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Sức mạnh kép từ hãng Luật và đại diện sở hữu công nghiệp luôn luôn là một bảo chứng cho bất kỳ doanh nghiệp lớn nào đang tìm kiếm luật sư chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông sự kiện này.

Thông tin liên hệ Asoka Law:
  • Khu vực Miền Bắc: 096 191 4328 (zalo/WhatsApp/telegram)
  • Khu vực Miền Nam: 0984 333 629 (zalo/WhatsApp/telegram)
Email: ipsupport@asokalaw.vn hoặc consult@asokalaw.vn
 
(nguồn hình: từ trang facebook của Nghệ sỹ Đen Vâu và Ngân hàng VietinBank).
Nhận tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý của bạn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
zalo-img.png
Đăng ký tư vấn
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Vấn đề bạn cần tư vấn:
Dịch vụ bạn cần tư vấn: